Application for employment at IH Digital

[VN] Senior PHP Developer | Developer & IT | Ho Chi Minh, Vietnam

 IH Digital is Asia’s 360 Digital Marketing Agency with a strong presence in Southeast Asia and Greater China. Founded in 2006, we have 100+ digital specialists that could cater to your diverse digital needs. 

Our core competencies are Consultancy and Research, Social Media Marketing, Search Marketing, Digital Creative and Video Marketing, Digital Media Planning and Buying. We provide a strategic and synchronized 360 degree approach, focused on creating, distributing and amplifying meaningful and consistent content to a clearly-defined audience. 

IH Digital has a diverse team that embrace integrity, passion, teamwork and customer focus.  A culture that celebrates our diversity and brings together thinkers from all over Asia.

 For more information, please visit www.ihdigital.com  

We are looking for Senior PHP Developers who are dedicated in managing back-end services and can hit the ground running. An understanding of front-end technologies is necessary. Hired candidates will be working in HO CHI MINH City.

 

JOB RESPONSIBILITIES:

 

SKILLS AND REQUIREMENTS:

 

IH Digital còn được biết đến là Công ty Truyền thông Asia's 360 Digital Marketing Agency với đội ngũ hùng hậu ở Đông Nam Á và Trung Quốc Đại Lục (Greater China). Thành lập từ năm 2006 và có trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay IH Digital đã có hơn 100 chuyên viên digital.


Năng lực cốt lõi 360 của chúng tôi bao gồm: Tư vấn và Nghiên cứu, Tiếp thị truyền thông thông qua mạng xa hội, Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, Truyền thông, Tiếp thị thông qua Video. Chúng tôi cung cấp các chiến lược marketing, tập trung vào sáng tạo, phân bổ và khuếch trương các nội dung ý nghĩa đến từng nhóm khách hàng. IH Digital với một đội ngũ năng đông và đa dạng thành phần luôn hướng đến sự liêm chính, đam mê, tinh thần đồng đội và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào với sự đa dạng các nền văn hóa và hội tụ các anh tài từ khắp Châu Á tai IH Digital.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website của công ty www.ihdigital.com  

 

IH Digital Việt Nam đang tìm kiếm những ứng viên với niềm đam mê trong sáng tạo và viết lách.  Với khả năng vận dụng những kỹ năng của mình để xây dựng thương hiệu khách hàng theo yêu cầu là yếu tố quan trọng hàng đầu cho vị trí này. Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng sáng tạo và xây dựng nội dung cho khách hàng nhằm nâng cao vị trí và tầm ảnh hưởng của khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội và quảng cáo số. 


Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Kỹ sư thiết kế web cao cấp - Senior PHP Developer với khả năng thiết kế & quản lý các dịch vụ back-end. Ứng viên yêu cầu phải biết về các công nghệ và thiết kế front-end trong việc xây xựng và phát triển website. Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại TP Hồ Chí Minh. 

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: